Elly Trần nóng bỏng ở tạp chí Thái LanElly Trần ở Thái Lan NÓNG BỎNG - Bom tấn sexy Elly Trần xuất hiện tại Thái Lan nhằm quảng bá cho 1 sản phẩm của đất nước chùa vàng. Cùng xem ảnh mới nhất của Elly Trần tại Thái Lan.

Elly Trần nóng bỏng trên tạp chí Thái Lan
Sự nghiệp của Elly Trần bắt đầu với những hình ảnh nóng bỏng trong chiến dịch quảng cáo một trò chơi điện tử ở Hàn Quốc. Kể từ đó, cô gái trẻ người Sài Gòn trở nên quen thuộc trong mắt cư dân mạng Internet với biệt danh “vòng 1 khủng”, “ngực vàng”… Tuy nhiên, từ khi khởi nghiệp tới nay, dù đã trở thành hot girl được yêu mến ở tận Hàn Quốc, Thái Lan… chứ không riêng Việt Nam, Elly luôn trung thành với một cách làm việc duy nhất: sẵn sàng khoe vòng một nhưng không chụp ảnh nude hay bán nude.
Không chấp nhận dừng chân ở vị trí một người mẫu ảnh, Elly Trần luôn nỗ lực làm mới bản thân bằng nhiều thử thách khác nhau trong công việc mà mở đầu là việc đóng phim!.Chỉ sau một thời gian ngắn, cô gái tên thật là Nguyễn Kim Hồng đã có trong hành trang nghệ thuật vai diễn ở bộ phim 3D đầu tiên do Việt Nam sản xuất - Bóng ma học đường và một vai nhỏ khác trong Sài Gòn Yo! vừa được công chiếu. Trước những ý kiến cho rằng Elly chỉ là “bình hoa di động” trên màn ảnh hoặc “mồi nhử” câu khách tới rạp chiếu, cô thẳng thắn chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Thực sự thì tôi không phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn, việc trở thành diễn viên cũng đến một cách ngẫu nhiên thôi. Diễn xuất với tôi cũng giống như là việc tự khám phá bản thân mình vậy. Nếu có thời gian thì tôi hy vọng sẽ có cơ hội được học thêm về diễn xuất.”
Mới đây, Elly cũng tuyên bố muốn thử sức ở lĩnh vực ca hát: “Năm tới, tôi hy vọng sẽ có thời gian dành cho âm nhạc. Âm nhạc thì phải luyện tập một thời gian dài nên khó thể nào mà thực hiện ngay được. Nếu triển khai lĩnh vực âm nhạc trong năm tới thì năm nay, tôi phải học hỏi và tập luyện rồi”.
Chưa ai rõ khả năng ca hát của Elly Trần tới đâu nhưng hy vọng cô sẽ nỗ lực như khi đi đóng phim, để showbiz Việt không có thêm bất kỳ “thảm họa” nào nữa và người hâm mộ vẫn có thể tự hào về thần tượng của mình!
Những hình ảnh mới nhất của Elly vừa được đăng tải trên tạp chí Mar của Thái Lan trong tháng 4 này:
Elly Trần nóng bỏng trên tạp chí Thái Lan
Elly Trần nóng bỏng trên tạp chí Thái Lan
Elly Trần nóng bỏng trên tạp chí Thái Lan
Elly Trần nóng bỏng trên tạp chí Thái Lan
Elly Trần nóng bỏng trên tạp chí Thái Lan

Ảnh hậu trường đáng yêu của cô bạn.

Leave a Reply