Những hot girl việt nỗi tiếng sexy


Hễ nhắc đến Hoàng Thùy Linh, hay Thủy Top... là mọi người lại nhớ ngay đến không ít vụ "lùm xùm" xoay quanh cuộc sống của các hotgirl đời đầu này!!
Nếu quay trở lại thời điểm của ba đến bốn năm về trước thì những cụm từ "hot girl" được hiểu như là một người đại diện cho học thức, đi đầu trong các gu thời trang,... quan trọng phải có vẻ bề ngoài ưa nhìn, và còn một điều không thể thiếu đó chính là "dấu ấn" đọng lại một thời của những vụ scandal...!!


Thủy Top, Hoàng Thùy LinhElly Trần là những hotgirl luôn có quá nhiều scandal xung quanh cuộc sống.

Hoàng Thùy LinhThủy Top,... là những cái tên đầu tiên định hình thành công trào lưu Teen hot, rồi đến lượt các hotgirl đời thứ hai như Elly Trần,... không chỉ đi vào lòng teen mà đến cả người lớn đã không ai phủ nhận. Nhưng thành công ấy lại đi kèm với không ít vụ "lùm xùm" làm ảnh hưởng đến cách nhìn vốn trong sáng của tuổi teen có...  một "vết sẹo" khó phai.

Hoàng Thùy Linh "đỉnh cao" của scandal
 

Hotgirl đời đầu, tiên phong trong việc tạo dựng trào lưu hotgirl cho giới trẻ, cái tên Hoàng Thùy Linh đã luôn được hotgirl các đời sau biết đến như một đàn chị đáng khâm phục vừa ca hát, lại còn có khiếu đóng phim.

Hoàng Thùy Linh thời mới nổi vẫn còn ngây thơ, hồn nhiên.

Song, là người nổi tiếng thì ai mà không có scandal, nhưng vụ "lùm xùm" của Thùy Linh với bạn trai năm 2008 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, thậm chí còn là "vết thương" khiến cụm từ hotgirl cũng bị nhìn nhận theo hướng tiêu cực! Thậm chí vụ việc này của Hoàng Thùy Linh còn từng được xếp Top 5 scandal của châu Á do trang CNNGo bình chọn vào tháng 5 năm ngoái, cũng đủ chứng tỏ mọi người từng quan tâm đến những bài báo về "scandal Hoàng Thùy Linh" như thế nào.
Lúc đó cô hotgirl đã phải nếm trải một cú sốc lớn nhất trong đời mình. Cả người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... ai nấy cũng ngỡ rằng Thùy Linh sẽ chẳng bao giờ ngoi lên được cái "đáy vực thẳm" sâu hun hút ấy, rồi sẽ rút lui khỏi ngành giải trí và chính nó sẽ thành một "vết nhơ" trong cả cuộc đời của một cô gái trẻ, mà tài năng ấy.

Cô hotgirl tươi tắn của ngày nào lại trở nên ủ rũ, thất thần sau vụ scandal tai tiếng.

Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian không lâu sau đó, 
Thùy Linh đã làm mọi người kinh ngạc trước sự mạnh mẽ của mình. Vẫn tham gia nghệ thuật, đóng phim "rầm rầm", mà còn lạc quan hơn rất nhiều. Có thể thấy sau khi tự đối mặt với những khó khăn trong khoảng thời gian đó, Hoàng Thùy Linh đã trưởng thành hơn như thế nào, tạo được không ít ấn tượng, và còn táo bạo đi theo một con đường nghệ thuật khác. Đó chính là ca hát!

Còn thời điểm hiện tại không ai có thể phủ nhận tài năng của cô hotgirl nhỏ nhắn của ngày xưa
 , bằng chứng là hiện nay cái tên Hoàng Thùy Linh đã trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp với tiền cat-xê ấn tượng làm "điên đảo" cộng đồng teen Hà Nội. Và cũng là một cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ trong con đường hotgirl của mình.Nhưng Thùy Linh đã vươn lên chính mình, dẹp mọi tiếng nói để trưởng thành hơn, quyến rũ hơn, và...

... trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp đầy tài năng!

Nhưng sau này lại tiếp tục dính nhiều vụ scandal khác liên quan đến việc cặp kè đại gia do các bức hình của mình bị tung lên mạng. Có lẽ Hoàng Thùy Linh "có duyên" với scandal nhỉ!?

Thủy Top đánh bật "đàn chị, đàn em" nhờ vòng 1
 

Cũng là một hotgirl đời đầu cùng thời với Hoàng Thùy Linh, lúc đó chẳng ai có thể so sánh được giữaThủy Top và Thùy Linh ai có cái tên nổi nhất, bởi người nào cũng có scandal làm "rung chuyển" thu hút báo chí như nhau.

Đi sau 
Thùy Linh chỉ "mấy bước", nếu lúc đó gọi Thùy Linh là hotgirl đa tài, xinh đẹp, thì ắt hẳn mọi người vẫn còn nhớ cái tên hotgirl Thủy Top siêu vòng 1 chứ nhỉ!?

Thủy Top thì một thời nổi đình nổi đám nhờ sự hấp dẫn của "đồi gò bồng đảo" của mình.

Nổi tiếng nhờ vào đôi "gò bồng đảo" của mình, cũng nhận được không ít hợp đồng quảng cáo, đại sứ games, đóng phim cũng "rầm rầm" như ai, nhưng với báo chí lẫn ngành truyền thông mà nói, Thủy Topcùng vòng 1 to "bất thường" ấy lại là một đề tài "sốt dẻo" luôn được "ưu tiên" nhắc đến thường xuyên, và được mọi người bàn ra bàn vào rất nhiều mà đa phần chỉ có mỗi câu "Liệu có phải "hàng thật, hay lại qua dao kéo...!?" 


Thủy Top còn được các "đàn em" đi sau biết tới như là một hotgirl tiên phong trong phong cách sexy và gợi cảm đầu tiên.

Thủy Top "lận đận" trong con đường tình yêu. Cũng hồi năm 2008, báo chí tốn biết bao nhiêu giấy, bao nhiêu mực cũng vì sự việc Thủy Top cùng diễn viên Hải Yến đánh ghen, lắm lần phải ra tận đồn công an để giải quyết, rồi cũng lời ra tiếng vào mà Thủy Top "chính thức" dính phải vụ scandal lớn nhất trong đời mình, cùng nhiều bài báo khen có, chê có về hành động của mình, mà ngọn ngành thế nào vẫn chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất...!

Còn hiện tại, cái tên 
Thủy Top chỉ còn là một cái tên nổi tiếng một thời, về người thì... Thủy Top đã biệt tăm biệt tích, và cũng không còn thấy xuất hiện trên các thông tin truyền thông.

Elly Trần bước theo "đàn chị"?

Cũng nổi tiếng nhờ vào "đôi gò bồng đảo" cực lớn khiến người ta khó tin mà còn rất giống với trường hợp của 
Thủy Top ngày xưa. Nhiều người cho rằng Elly đang bước theo con đường cũ của "đàn chị" mình. Những câu hỏi từng được khá nhiều teen đặt ra "Liệu có phải là "hàng" thật? Liệu có phải cố tình gây chú ý? Hay có khi nào sau này lại biến biền biệt như Thủy Top thế kia không?" Hoặc những lời chê khen, đánh giá cả các bạn teen khó tính "Nếu nổi tiếng nhờ vào vòng 1 thì có cần phải làm ầm ĩ thế không? Điểm đáng tự hào của giới trẻ lại là vòng 1 à...?"

Elly Trần thì có cái bóng "theo sau Thủy Top" do nổi tiếng cũng nhờ vòng 1.
Nhưng trong sự nghiệp thì lại thành công hơn các đàn chị của mình

Dù đành có quá nhiều lời bình gay gắt như thế ở khắp trên mạng, nhưng cô bạn dường như bác bỏ tất cả ngoài tai, vẫn cứ bước thẳng con đường của mình. Hiện tại 
Elly là cái tên đầu tiên trong danh sách hotgirlViệt được cộng đồng giới trẻ Trung Quốc lẫn khắp châu Á quan tâm, yêu thích. Elly cũng là hotgirl đầu tiên hoạt động thành công, lâu dài ở nước ngoài, mặc kệ có ai tin vòng 1 của mình có là hàng thật hay không...!! 

Thế hotgirl ngày nay được gì, mất gì?

Các hotgirl ngày nay, càng về sau thì dường như cuộc sống lại có nhiều điều kiện thuận lợi hơn hẳn các đàn chị đi trước. Không có quá nhiều "muối mặn, "chanh chua"... cũng không phải đối mặt với hàng loạt vụ scandal, hoặc có đủ sức làm ảnh hưởng "tầm cỡ" nước ngoài như Hoàng Thùy Linh, Elly Trần.

Hoặc may cái tên "Cô dâu 12 tuổi" Bảo Trân cũng đang là một "ngôi sao" sáng xuất thân với danh hiệu hotgirl từng và đang được các teen ở Trung QuốcHàn QuốcHongKong,... quan tâm. Nhưng từ khi chính thức bước vào ngành giải trí đến giờ, cái tên Bảo Trân vẫn chưa hề có vụ scandal nào làm xôn xao dư luận, hẳn Bảo Trân vẫn còn rất trong sáng, cũng hy vọng bạn ấy có thể phát triển thật thành công, và tránh được các vụ tai tiếng thì lại là một điều đáng mừng!

Bảo Trân thì vẫn còn là "ma mới" và khá "non".

Chốt lại, ở mỗi thời các bạn trẻ có mỗi cuộc sống lẫn cách nhìn nhận khác nhau. Nếu đã được xem là hotgirl thì ắt hẳn họ phải có một điểm nào đấy nổi bật, chứ không phải đang làm một người bình thường bỗng dưng hứng chí gọi đại làm hotgirl, đúng không?

Leave a Reply